Nhà hàng
Điểm đến Yên Tử mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực đặc sắc trong không gian văn hóa, lịch sử, thiên nhiên thơ mộng gồm ẩm thực phong phú các món Á - Âu khác tại nhà hàng trong Làng Hành hương Yên Tử hay Legacy Yên Tử - MGallery.
Yên Tử là nơi khai sinh Phật giáo Trúc Lâm nên mỗi nhà hàng đều có các lựa chọn ăn chay phong phú và việc thực hành "Bữa cơm chính niệm" - một trải nghiệm ẩm thực trong tinh thần Phật giáo được khích lệ tới mỗi thực khách. 
Làng Hành hương Yên Tử có ba địa điểm phục vụ ăn uống cả ngày với sức chứa lên tới 1.600 người và quán Thiền Trà phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống địa phương.
- Nhà hàng cơm quê trong làng: Lấy cảm hứng từ chợ làng quê xưa của Việt Nam, phục vụ các món ăn thuần Việt theo phong cách truyền thống với giá cả phải chăng.
- Nhà hàng Tùng Lâm: Nhà hàng với phong cách nhà sàn của người dân tộc ở vùng núi phía Bắc Việt Nam phục vụ cả ngày các đồ ăn tự chọn, gọi món, ăn uống theo nhóm gia đình và thực đơn chọn sẵn. 
- Nhà hàng Cơm chay Làng Nương: Phục vụ các món ăn chay, bổ dưỡng với nguyên liệu tươi ngon.
- Thiền Trà: Nơi thưởng thức cà phê, trà, thức ăn nhanh, đồ ăn nhẹ và kem với phong cách địa phương.
Ghé thăm Legacy Yên Tử - MGallery, thực khách không thể quên nhà hàng Thọ Quang, nơi tổ chức yến tiệc cung đình thời Trần, để khám phá hương vị và phong cách ẩm thực truyền thống Việt trong không gian tinh tế của thương hiệu MGallery. Công thức chế biến truyền thống và các nông sản sạch được nuôi trồng tại địa phương chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm khó quên tới mỗi thực khách.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 
Làng Hành hương Yên Tử: 0203 651 8888
Legacy Yên Tử - MGallery: 0203 625 9888