*Giờ hoạt động Kid’s House: 8:00-21:00
*Giá dịch vụ: Chỉ từ 50,000VND
*Địa điểm: Nhà trải nghiệm - Kid's House

Đến với Kid’s House, du khách được trải nghiệm làm các sản phẩm thủ công với sự hướng dẫn của nghệ nhân tài hoa nơi đây. Đặc biệt, trẻ em sẽ được trải nghiệm tuổi thơ xưa đúng nghĩa không chỉ qua lời kể của ông bà, sách vở, hay trong câu chuyện dân gian.

▪ Các trò chơi dân gian được yêu thích ở Kid’s House: trang trí chuồn chuồn tre, mặt nạ tre, làm tranh Đông Hồ, tô chữ thư pháp...
▪ Trải nghiệm làm các sản phẩm truyền thống: Làm nón lá, pha trà truyền thống,...

*Giờ hoạt động: 8:00-18:00
*Giá dịch vụ: Chỉ từ 100,000VND
*Địa điểm: Quảng trường Minh Tâm

Cưỡi ngựa không chỉ là hoạt động mới lạ, đây còn là trải nghiệm gợi nhớ nét văn hóa xưa, đưa du khách về miền ký ức của ông cha.

*Giờ hoạt động: 8:00-18:00
*Giá dịch vụ: Chỉ từ 30,000VND
*Địa điểm: Quảng trường Minh Tâm

Trò chơi đầy thử thách và khéo léo, giúp giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng hiệu quả. Bắn cung, bắn súng đạn nhựa và chụp ảnh cùng chim Khổng Tước cũng là trải nghiệm truyền thống được rất nhiều du khách yêu thích.

Trải nghiệm văn hóa nghệ thuật người Dao Thanh Y

*Giờ hoạt động: 19:30-21:00
*Giá dịch vụ: Miễn phí
*Địa điểm: Đình Làng Nương

Đêm Hội Làng Nương tổ chức tại Đình Làng giúp du khách như được tận hưởng cả một nền văn hóa của vùng núi phía bắc, bao gồm những màn biểu diễn nghệ thuật của người dân tộc Dao Thanh Y như: Mùa rồng, múa lân, nhảy sạp, nhảy dây, múa gà, nghi lễ cầu mùa và rất nhiều trò chơi dân gian thú vị khác.

Trải nghiệm văn hóa nghệ thuật người Dao Thanh Y

*Giờ hoạt động: 8:00-18:00
*Giá dịch vụ: Chỉ từ 10,000VND
*Địa điểm: Hồ Ngoạn Nguyệt

Hồ Ngoạn Nguyệt có không gian khoáng đạt với cầu thang đá tuyệt đẹp. Du khách có thể trải nghiệm cho những chú cá tinh nghịch ăn hoặc chèo thuyền thưởng ngoạn thiên nhiên.