Trại hè dành cho thanh thiếu niên

Tạm xa sách vở, thầy cô về với Yên Tử mùa hè năm 2023, các bé tham gia chương trình Trại hè lãnh đạo quốc tế Point Avenue đã có những giờ phút vui chơi ý nghĩa.

Giống như hành trình truy tìm kho báu của cậu bé Santiago trong câu chuyện “Nhà giả kim”, các em học sinh trải qua một kỳ trại hè đầy đáng nhớ với cùng những bài học về sự tự tin, dấn thân, và ý chí vững bền để theo đuổi mục tiêu cuối cùng. Cuối hành trình, kho báu mà các trại viên khai phá được chính là tiềm năng để phát triển thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

Đã có một câu nói rất hay rằng: “Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi. Mà khó vì lòng người ngại núi e sông”.

Hiểu được điều đó ABA cùng hành trình sống ý nghĩa tịa Yên Tử với mong muốn đồng hành cùng các con tự tin và quyết tâm khẳng định rằng: Chúng con sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng con là những người trẻ tuổi và không bao giờ biết từ bỏ. Không phải lúc nào sự nỗ lực cố gắng cũng thành công nhưng chúng con phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại!

Được tổ chức bởi CLB Học Toán cùng Jenny, trại hè toán học giúp các bạn nhỏ tìm hiểu về những ứng dụng của Toán học trong mọi mặt của đời sống như tài chính, kinh doanh, vật lý, sinh học, kỹ thuật, khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo…, đồng thời rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe theo chiến lược 6C – Active with sports tại khu nghỉ dưỡng Làng Nương Yên Tử.

Chương trình mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới, thú vị hơn khi cùng nhau học toán và rèn luyện thể chất ở một không gian thư giãn, vừa học toán vừa tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tại Làng Nương.

Các Hoạt Động Liên Quan

Trại hè dành cho thanh thiếu niên

Yên Tử mang đến các trải nghiệm văn hóa lịch sử, hoạt động thể chất...

Chương trình Doanh Nhân Hạnh Phúc

Chương trình Doanh nhân hạnh phúc là cơ hội để doanh nhân kết nối, sẻ...

Chương trình nuôi dưỡng Thân Tâm

Được coi là kinh đô Phật giáo Việt Nam, có dấu ấn lịch sử ngàn...

Chương trình Gia Đình Hạnh Phúc

Chương trình Gia đình hạnh phúc được tổ chức thường niên tại Yên Tử là...