Chương trình nuôi dưỡng Thân Tâm

Vipassana là một kỹ thuật giúp chúng sinh làm chủ các tư tưởng, đối trị các cảm xúc và làm chủ cuộc đời của mình để sống hài hòa với gia đình và xã hội. Thông qua việc thanh lọc tâm, Vipassana giúp bạn phát triển lòng yêu thương, có được một tâm quân bình và tĩnh lặng, từ đó các tâm bệnh sẽ bị tiêu trừ.

Khóa thiền dưới sự dẫn dắt của Thiền sư Phước Tuệ Từ cùng với nguồn năng lượng từ Non thiêng Yên Tử sẽ giúp bạn đạt được trạng thái thiền định nhanh nhất, có được một tinh thần tốt nhất.

“Cội Nguồn” chính là nơi khởi đầu và cũng là nơi cùng tận, là cái nôi để từ đó vạn vật đi ra và trở về, là nơi phát sinh ra mầm sống, và sự sống. “Cội Nguồn” chính là cái nôi từ đó con người được sinh ra, được nuôi dưỡng và lớn lên. Quay về với Cội Nguồn, ta tri ân những công lao to lớn của các vị Tổ tiên, thấu hiểu và từ đó làm sống lại những truyền thống, đạo lý, giá trị Chân – Thiện – Mỹ tốt đẹp, lưu truyền lại gia sản tinh thần cao quý đó cho con cháu, cùng nhau hướng đến một cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Với tinh thần đó, thầy Pháp Nhật hằng năm luôn trở về với Non thiêng Yên Tử – miền đất cội nguồn, nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông và các thế hệ Tổ thiền tu hành đắc đạo. Nguồn năng lượng đặc biệt được vun đắp hàng ngàn năm qua sẽ ôm ấp, chuyển hóa khổ đau, phiền não, nuôi dưỡng hạt giống yêu thương, cảm thông và trí tuệ trong mỗi người.

Thầy Pháp Nhật là một thiền sư, diễn giả nổi tiếng, đã viết trên 20 đầu sách rất thiết thực về cuộc sống. Những chia sẻ của thầy về đời sống thiền trọn vẹn nhận biết, về cách thức đơn giản để có hạnh phúc, thịnh vượng về vật chất và tự do, giải thoát về tâm thức… đã truyền cảm hứng và giúp hàng vạn thiền sinh chuyển hóa đời sống nội tâm theo hướng tích cực.

Legacy Yên Tử kết hợp cùng Vietnam Detox tổ chức chương trình thanh lọc độc đáo, kết hợp giữa nguồn năng lượng nơi Non thiêng Yên Tử và phương pháp tiết thực Butchinger có cơ sở khoa học từ CHLB Đức với mong muốn mang tới cho bạn một kỳ nghỉ đặc biệt, không chỉ để thư giãn, mà còn giúp tái tạo năng lượng và cải thiện sức khỏe.

Đây là một chương trình thanh lọc toàn diện, kết hợp giữa các hoạt động thể chất, tinh thần và dinh dưỡng để giúp bạn đạt được trạng thái cơ thể hoàn hảo nhất. Tham gia chương trình, bạn sẽ được được hướng dẫn các bài tập yoga, thiền và chánh niệm, thưởng thức các bữa ăn dinh dưỡng ngon miệng, tham gia các buổi workshop về sức khỏe và tư duy lối sống, được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Vietnam Detox.

Huấn luyện viên Tiết thực Buchinger – Dieter Buchner. Chuyên gia giàu kinh nghiệm và có bằng chứng nhận cấp bởi Học viện tiết thực thải độc Đức (DFA), sẽ dẫn dắt, chăm sóc và hỗ trợ bạn toàn thời gian tại chương trình.

Hành trình kết nối và lan tỏa yêu thương của tập đoàn DOVA với chủ đề “Nơi an yên quay về” đã diễn ra tràn ngập cảm xúc tại Non thiêng Yên Tử. Sự kiện không chỉ mang lại những giây phút thư giãn và trải nghiệm đáng nhớ mà còn giúp các thành viên tìm lại sự cân bằng, an yên trong cuộc sống.

Một số hoạt động nổi bật trong hành trình trở về Yên Tử của DOVA Group:
  • Đại Lễ Tắm Phật – Khoảnh khắc thiêng liêng, giúp các thành viên hòa mình vào không khí trang nghiêm, xúc động. Đồng thời khám phá, tìm hiểu thêm về văn hóa Phật giáo và lịch sử lâu đời của Yên Tử.
  • Đêm nhạc chữa lành – Tận hưởng lời ca du dương đến từ tiếng hát của các ca sĩ, nhạc công violin trong không gian bình yên tại Thiền đường Diên Hồng.
  • Thiền hành sớm mai – Cảm nhận sự bình yên từ trong tâm hồn, thả lòng nhẹ nhàng giữa không gian thiên nhiên thuần khiết.
  • Chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử – Hành trình ý nghĩa, giúp các thành viên chiêm bái vẻ đẹp Non thiêng và rèn luyện tinh thần vượt thử thách, không giại khó khăn.
  • Bữa ăn chánh niệm – Học cách trân trọng tặng phẩm của đất trời, lắng tâm và biết ownn những gì đang có.

Các Hoạt Động Liên Quan

Trại hè dành cho thanh thiếu niên

Yên Tử mang đến các trải nghiệm văn hóa lịch sử, hoạt động thể chất...

Chương trình Doanh Nhân Hạnh Phúc

Chương trình Doanh nhân hạnh phúc là cơ hội để doanh nhân kết nối, sẻ...

Chương trình nuôi dưỡng Thân Tâm

Được coi là kinh đô Phật giáo Việt Nam, có dấu ấn lịch sử ngàn...

Chương trình Gia Đình Hạnh Phúc

Chương trình Gia đình hạnh phúc được tổ chức thường niên tại Yên Tử là...