Có 4 hành trình gợi ý

Hiển thị: kết quả
Một ngày về với thiên nhiên

Trong ngày

Trở về Non thiêng Yên Tử là cơ hội quý hiếm dành cho các bạn nhỏ trải nghiệm và tìm hiểu về văn hoá – kiến trúc – lịch sử Việt Nam, ghé thăm những địa điểm độc đáo và tham gia vào những hoạt động thủ công, thêm hiểu biết về những trò chơi truyền thống bình dị của bố mẹ, ông bà thời xưa mà không chỉ biết đến qua sách vở.

Hành trình khám phá bí ẩn cung điện cổ

Trong ngày

Không chỉ đơn thuần là một điểm nghỉ dưỡng, hành trình đến Legacy Yên Tử – MGallery còn gói trọn đủ những dư vị của lịch sử, văn hóa và kiến trúc. Giữa mênh mang phù vân là câu chuyện về một chốn nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ cung điện cổ thế kỷ 13, một miền di sản văn hóa nơi gói trọn những tinh hoa của dân tộc. 

Khám phá Non thiêng Yên Tử

Trong ngày

Yên Tử từ lâu được nhiều thế hệ thiền sư, đạo sĩ lựa chọn làm nơi tu tập. Đặc biệt hơn, vào thế kỷ 13, Phật hoàng Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng về Yên Tử tu hành, sáng lập ra thiền phái Trúc Lâm. Và từ đó, Non thiêng Yên Tử được coi là kinh đô Phật giáo Việt Nam, tự hào là nơi mà mọi người con Việt luôn muốn trở về.

Về với Yên Tử, hành hương theo dấu chân Phật hoàng Trần Nhân Tông, bạn vừa được hồi tưởng lại ký ức lịch sử tại những nơi Ngài đã từng qua hơn 700 năm trước, vừa lắng tâm để hiểu thấu di sản tinh thần quý giá Ngài và các Tổ để lại.

Nuôi dưỡng Thân – Tâm

3 ngày 2 đêm

Yên Tử – cái nôi của Phật Giáo Việt Nam, được Phật Hoàng Trần Nhân Tông lựa chọn làm nơi khai sinh của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử luôn là nơi trở về cho những người con đất Việt. Hành trình nuôi dưỡng Thân – Tâm trở nên thật đặc biệt tại Yên Tử, với sự kết nối giữa đạo – đời, thiên nhiên – con người. Các khóa tu, khóa thiền tại Yên Tử dưa thiền sinh tham dự trở về với những giá trị tốt đẹp, chăm sóc tâm hồn và thể chất một cách toàn diện.